Quân sự

Châu Phú đón 124 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

12:50 30/01/2024

Sáng ngày 29/01/2024; Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Phú tổ chức lễ đón 124 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2024. Đến dự có Thượng tá Ngô Văn Chệt, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; bà Trịnh Thị Xuân Thảo, Phó Bí thư Huyện đoàn.

Đây là những quân nhân thực hiện nghĩa vụ quân sự từ năm 2022 tại các đơn vị Sư đoàn 330 và Bộ CHQS tỉnh An Giang, đến nay đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

Phát biểu tại buổi Lễ Thượng tá Ngô Văn Chệt, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã ghi nhận và biểu dương sự trưởng thành nhiều mặt của các chiến sĩ sau thời gian rèn luyện, học tập trong môi trường quân đội. Đồng thời, mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu, tích cực tham gia xây dựng quê hương, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương phát triển kinh tế xây dựng quê hương Châu Phú ngày càng giàu đẹp, thực hiện tốt trách nhiệm của dân quân dự bị động viên, phát huy chủ nghĩa anh hùng, sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu.

Dịp này các đơn vị tổ chức cá nhân, Trung tâm tuyển dụng đào tạo nghề tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho các quân nhân, qua đó để tạo điều kiện và định hướng cho các quân nhân lựa chọn ngành nghề phù hợp, phát triển đời sống và góp phần xây dựng và phát triển kinh tế cho xã hội./.

Nhẫn Nguyễn