Quân sự

Xã Đào Hữu Cảnh trao lệnh gọi nhập ngũ cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự 2023

04:13 20/01/2023

    

Ngày 19/01/2023, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Đào Hữu Cảnh tổ chức lễ trao lệnh gọi nhập ngũ cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023 trên địa bàn xã. Đến dự lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã cùng các ngành, đoàn thể xã.

 

Tại buổi lễ, 28 thanh niên đã có mặt nhận lệnh trực tiếp đúng thời gian quy định. Trao lệnh cho các thanh niên, Hội Đồng Nghĩa vụ quân sự xã đã gởi lời chúc mừng, động viên các thanh niên an tâm tư tưởng, cố gắng rèn luyện, phấn đấu học tập tốt trong môi trường quân đội, phát huy truyền thống cách mạng, giữ gìn sức khỏe tốt để sẵn sàng cho ngày nhập ngũ vào sáng ngày 09/02/2023. Sau khi được nhận lệnh gọi, các thanh niên đã thể hiện niềm vinh dự, tự hào, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.   

 

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, lãnh đạo địa phương cùng các ban ngành đoàn thể xã đã trao tặng mỗi thanh niên một phần quà, chúc các thanh niên và gia đình cùng đón năm mới vui tươi, đầm ấm, an toàn, lành mạnh.

 

Đặng Trang

các tin khác