Quân sự

Bình Mỹ tổ chức bình nghị thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2023

07:18 14/12/2022

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Bình Mỹ tổ chức công tác bình nghị nghĩa vụ quân sự năm 2023 tại các ấp trên địa bàn xã.

Buổi bình nghị công bố kết quả xét duyệt nghĩa vụ quân sự; kết quả khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự; Danh sách công dân không đạt sức khỏe nghĩa vụ quân sự; Danh sách công dân đủ điều kiện gọi nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự; Danh sách công dân đủ điều kiện gọi nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân;...Đồng thời giải đáp các thắc mắc của thanh niên, gia đình và người dân, qua đó chia sẻ thêm một số thông tin về quyền lợi và chế độ đối với thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự.

Tổ chức bình nghị nghĩa vụ quân sự trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ với mục đích phát huy dân chủ, thể hiện tính công khai, minh bạch, khách quan trong thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự, lựa chọn những công dân có đủ phẩm chất đạo đức, chính trị, văn hóa, sức khỏe và hoàn cảnh gia đình để thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2023 đạt chất lượng, chỉ tiêu trên giao./.

Kim Thúy