Quân sự

03:08 18/02/2022

Bộ chỉ huy quân sự tỉnh An Giang phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện Châu Phú vừa tổ chức Chương trình “Hội xuân tiễn bạn tòng quân” và tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2022. Đại tá Lê Hoàng Giữ, Phó Chủ nhiệm chính trị Quân khu 9, Đại tá Lê Minh Quang, Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Quân sự, Chính uỷ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Lê Thị Kim Hồng, Phó bí thư thường trực Huyện Châu Phú đã đến dự.

Phát biểu tại chương trình “Hội xuân tiễn bạn tòng quân”, Đại tá Lê Minh Quang, Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Quân sự, Chính uỷ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã bày tỏ mong muốn khi vào môi trường quân ngũ các bạn trẻ sẽ nỗ lực phấn đấu, ra sức học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu xứng danh Bộ đội Cụ Hồ. Đồng thời, phát huy truyền thống quê hương anh hùng.

Chương trình “Hội xuân tiễn bạn tòng quân” và tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2022 là ngày hội lớn của tuổi trẻ Châu Phú, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên thanh niên Châu Phú hăng hái tình nguyện lên đường nhập ngũ; đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ.

Dịp này, Ban tổ chức Chương trình “Hội xuân tiễn bạn tòng quân” và tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2022 đã tặng 18 phần quà cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại Thị trấn Vĩnh Thạnh Trung Và Thị Trấn Cái Dầu

Đại diện cho các thanh niên nhận quà lần này thanh niên Bùi Quang Nhất Thông cảm ơn những lời động viên và những phần quà hết sức ý nghĩa tạo động lực to lớn và cổ vũ động viên thanh niên sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng của người con đối với quên hương đất nước anh hùng.

Tú Trang