Quân sự

Châu Phú: Bộ CHQS tỉnh kiểm tra sức khỏe công dân đủ điều kiện gọi nhập ngũ năm 2022

08:26 09/01/2022

Ngày 07-1, tại Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Châu Phú, Bộ CHQS tỉnh tổ chức kiểm tra sức khỏe nghĩa vụ quân sự (NVQS) cho hơn 200 công dân đủ điều kiện gọi nhập ngũ năm 2022 trên địa bàn toàn huyện, sau khi đã được khám cận lâm sàng. Quá trình khám sức khỏe luôn bảo đảm thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch.

Tính đến thời điểm hiện tại, các địa phương trong huyện đã thực hiện xong bước thứ 5 (bình nghị), chuẩn bị thực hiện bước thứ 6 (xét duyệt NVQS lần 2). Hội đồng NVQS huyện Châu Phú đã ban hành, triển khai đầy đủ các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện quy trình tuyển quân chặt chẽ, công khai, công bằng, dân chủ đúng Luật định, tạo được sự đồng thuận, thống nhất cao của mọi tầng lớp nhân dân.

Trúc Mai – Tú Trang