Quân sự

Thạnh Mỹ Tây rộn ràng tổ chức hội trại tòng quân năm 2024

05:26 26/02/2024

    

Hòa cùng không khí của ngày hội tuổi trẻ lên đường nhập ngũ năm 2024. Ngày 26/02/224, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thạnh Mỹ Tây đã long trọng tổ chức hội trại tòng quân trong không khí trang trọng, ấm áp và đầy ý nghĩa tại trụ sở UBND xã.

 

 

 

 

 

 

 

Theo đó, hội trại chủ yếu tập trung vào các hoạt động như: tọa đàm, gặp gỡ giao lưu văn nghệ giữa thanh niên với các chi đoàn và cùng tham gia các trò chơi dân gian v.v… qua đây góp phần khích lệ tinh thần các thanh niên trúng tuyển, an tâm lên đường nhập ngũ, làm tròn nghĩa vụ của người trai đối với quê hương.

 

 Được biết: chỉ tiêu năm 2024, xã Thạnh Mỹ Tây sẽ giao 16 thanh niên, trong đó có lực lượng Công an và Quân sự, giao quân cho đơn vị Trung đoàn 20, Sư đoàn 330, Hà Tiên - Kiên Giang. Qua đó, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cũng đã động viên các thanh niên giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành nhiệm vụ, phát huy tinh thần xung kích của thanh niên để xứng danh Bộ đội Cụ Hồ.

Hy vọng, với những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương sẽ phần nào tiếp thêm tinh thần, nghị lực cho các bạn đoàn viên thanh niên, an tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu thực hiện tốt nghĩa vụ được giao.

 

 

Nguyễn Kim

các tin khác