Quân sự

Châu Phú Đón 129 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

09:16 12/01/2023

Sáng ngày 10/1/2023; Huyện Châu Phú phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức lễ đón 129 quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2023. Đây là những quân nhân thực hiện nghĩa vụ quân sự từ năm 2021 tại các đơn vị: Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh An Giang, Lữ đoàn 962. Trong đó đợt này trên địa bàn thị trấn Vĩnh thạnh Trung có 13 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ xuất ngũ trở về địa phương.

Phát biểu tại buổi Lễ, lãnh đạo địa phương ghi nhận và biểu dương sự trưởng thành nhiều mặt của các chiến sĩ sau thời gian rèn luyện, công tác, học tập trong môi trường quân đội.

Đồng thời, mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu, tích cực xây dựng quê hương; tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dân quân dự bị động viên, sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu./.

Nhẫn Nguyễn