Quân sự

Mỹ Đức: Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2020

04:38 14/09/2019

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Mỹ Đức vừa phối hợp với trạm Y tế tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi thi hành nghĩa vụ quân sự, chuẩn bị thực lực gọi công dân nhập ngũ năm 2020.

Trong đợt sơ khám  sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2020 này,  có 272 thanh niên nhận lệnh gọi khám sức khỏe như khám thể lực và khai thác tiền sử sức khỏe, bệnh lý thanh niên và gia đình. Nhằm chuẩn bị thực lực cho công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2020. Việc tổ chức khám sức khỏe cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ được tiến hành công khai, minh bạch.

Góp phần tạo chất lượng quân đội ta trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Song song đó, để công tác tuyển quân năm 2020 đạt tỷ lệ 100%, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Mỹ đức cũng đẩy mạnh công tác điều động thanh niên tham gia khám sức khỏe, tổ chức rà soát và nắm chắc nguồn cũng như đẩy mạnh tuyên truyền vận động thanh niên chấp hành tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của một công dân  sẵn lòng vì  tổ quốc.

Trịnh Phượng – Đài truyền thanh huyện Châu Phú