Quân sự

Xã Đào Hữu Cảnh đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

03:49 17/01/2022

Xã Đào Hữu Cảnh đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ trở về địa phương.

Đầu năm 2022, xã Đào Hữu Cảnh đã đón 6 quân nhân xuất ngũ tại các đợn vị, 1 quân nhân từ Trung đoàn 20 (thuộc Sư Đoàn 330); 5 quân nhân tại Trung đoàn 892 (thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh). Sau 24 tháng phục vụ tại ngũ, các thanh niên trở thành những chiến sĩ, được học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội, có bản lĩnh chính trị vững vàng, với quyết tâm rèn luyện, xung kích của tuổi trẻ những thanh niên xã Đào Hữu Cảnh đã phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ và nay trở về địa phương.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, đã thăm hỏi, động viên, nắm bắt tâm tư, tình cảm cũng như định hướng, tư vấn thông tin việc làm, hướng nghiệp cho quân nhân xuất ngũ trở về địa phương và trao tặng 6 suất quà, cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ trở về địa phương.

Đặng Trang