Quân sự

Trung đoàn 892: Hội thi cán bộ đoàn giỏi trong Đoàn cơ sở năm 2021

11:57 10/05/2021

    

Sáng ngày 08-5, Ban Chính trị Trung đoàn 892 tổ chức Hội thi cán bộ đoàn giỏi trong Đoàn cơ sở Trung đoàn 892 năm 2021, với chủ đề “Người thủ lĩnh năng động, trí tuệ, xung kích, sáng tạo”. Đồng chí thượng tá Phan Thanh Vũ – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn đã đến dự.

 

Responsive image
 

      Tham gia hội thi có 7 thí sinh là cán bộ đoàn trong Đoàn cơ sở Trung đoàn 892. Các thí sinh lần lượt trải qua 4 phần thi: tự giới thiệu; thi kiến thức; thi năng khiếu; thi thực hành và xử lý tình huống. 

     Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, các thí sinh đã thể hiện được sự sáng tạo, năng động và trí tuệ trong từng phần thi, cho thấy được bản lĩnh, kỹ năng nghiệp vụ trong công tác Đoàn.

Responsive image
 

     Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất cho đồng chí Lê Văn Tấn – Bí thư Chi đoàn 8; giải nhì thuộc về đồng chí Trương Văn Nhặn – Bí thư Chi đoàn 2 và giải ba cho đồng chí Võ Minh Đông - Bí thư Chi đoàn 1.

     Hội thi lần này là cơ sở để bồi dưỡng nhận thức, rèn luyện bản lĩnh, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ Đoàn được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác Đoàn và phong trào Thanh niên. Đồng thời qua đó cũng đánh giá trình độ, năng lực hoạt động thực tiễn của cán bộ Đoàn, phát hiện hạt nhân tiêu biểu để dự thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Trúc Mai

các tin khác