Quân sự

Ban CHQS huyện cấp phát tiền phụ cấp dự bị động viên

08:13 20/03/2023

Ban CHQS huyện Châu Phú vừa tổ chức chi trả phụ cấp trách nhiệm đối với cán bộ Khung B quý I năm 2023. Thượng tá Ngô Văn Chệt - Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã đến dự.

Tại buổi cấp phát tiền phụ cấp, quân nhân dự bị được nghe Quán triệt nhiệm vụ công tác quân sự quốc phòng địa phương (liên quan đến nhiệm vụ động viên) và thông báo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tình hình phát triển kinh tế của địa phương; Sinh hoạt đơn vị dự bị động viên và chi trả phụ cấp trách nhiệm đối với cán bộ Khung B. Đợt này có 247 quân nhân dự bị được chi trả phụ cấp với tổng kinh phí trên 130.000.000 đồng.

Qua đó, nhằm phát huy tốt tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ chỉ huy đơn vị dự bị động viên. Qua đó góp phần giáo dục chính trị tư tưởng giúp người chỉ huy nắm chắc tình hình của các đơn vị dự bị động viên làm cơ sở củng cố xây dựng lực lượng dự bị động viên ngày càng vững mạnh, bảo đảm sẵn sàng chiến đấu và kịp thời xử trí khi có tình huống xảy ra./.

Tú Trang