Quân sự

Hội nghị công bố Quyết định xây dựng đơn vị điểm thực hiện cuộc vận động 50, năm 2024

03:43 13/11/2023

Ban Chỉ huy Quân Sự huyện Châu Phú tổ chức Hội nghị công bố Quyết định xây dựng đơn vị điểm và thông qua biên bản khảo sát nội dung thực hiện điểm cuộc vận động 50 (CVĐ50), năm 2024; Đến dự có Đại tá Nguyễn Lâm Đạt Thanh - Phó Chỉ huy Trưởng Bộ CHQS tỉnh An Giang, ông Nguyễn Văn Bé Tám - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Phú; Các phòng kỹ thuật, hậu cần, tham mưu Bộ CHQS tỉnh An Giang; các ban ngành huyện; Thượng tá Huỳnh Hoàng Sơn - Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện.

Năm 2024 Bộ CHQS tỉnh An Giang chọn Ban CHQS huyện Châu Phú làm đơn vị điểm thực hiện CVĐ50, theo đó thực hiện CVĐ50 tại huyện Châu Phú sẽ thực hiện 03 nội dung: Sữa chữa xây cất các hạng mục; Sữa chữa 02 chiếc xe; Hội thi sáng kiến cải tiến kỹ thuật.

Phát biểu tại buổi làm việc Đại tá Nguyễn Lâm Đạt Thanh, Phó Chỉ huy Trưởng Bộ CHQS tỉnh An Giang cho biết: đơn vị cần khảo sát thật kỹ, chi thiết thực các công trình phần việc làm có ý nghĩa phục vụ cho quân đội mang tính chất thiết thực, đáp ứng tính lâu dài đi đến thực hiện chỉ đạo dứt dạt...đảm bảo an toàn lâu dài.

Phát biểu tại buổi làm việc ông Nguyễn Văn Bé Tám - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Phú đề nghị phòng tài chính các cơ quan ban ngành còn lại, hỗ trợ Ban Chỉ huy Quân sự huyện thực hiện CVĐ50, thực hiện cuộc vận động 50 ở địa phương huyện Châu Phú chọn xã Bình Long làm đơn vị điểm thực hiện CVĐ50; Đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng, các đơn vị phát huy tốt vai trò tham mưu với cấp ủy chính quyền, xác định rõ phần việc, đảm bảo sử dụng nguồn kinh phí sử dụng đúng phần việc công trình; tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng cho các ngành, địa phương nắm cùng chung tay thực hiện CVĐ50 đạt kết quả cao thiết thực./.

Nhẫn Nguyễn