Error

Something went wrong - Please report this problem to the portal administrator.

Quân sự

Xã Đào Hữu Cảnh tổ chức họp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

02:12 26/02/2024

Ngày 26/02/2024, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Đào Hữu Cảnh tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Đến dự có ông Trần Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân dân xã, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã.

Năm 2024, xã Đào Hữu Cảnh được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 9 công dân nhập ngũ. Trong đó, thực hiện nghĩa vụ quân sự 7 tân binh, thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân 2 chiến sĩ. Đến thời điểm này công tác chuẩn bị lễ giao, nhận quân đã được Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch của huyện; chất lượng tân binh năm nay đáp ứng tốt yêu cầu của các đơn vị nhận quân.

Tại buổi lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ, lãnh đạo xã Đào Hữu Cảnh đã phát biểu giao nhiệm vụ, động viên các tân binh với mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước và anh dũng của quê hương, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sự quan tâm, chia sẻ, động viên của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đã tiếp thêm nghị lực cho các tân binh sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững truyền thống, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đặng Trang