Quân sự

Châu Phú: Ban chỉ huy quân sự huyện thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn

04:08 31/07/2021

Thượng tá Huỳnh Hoàng Sơn, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Châu Phú dẫn đầu đoàn công tác vừa đến thăm, động viên và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn các xã Mỹ Đức, thị trấn Vĩnh Thạnh Trung, thị trấn Cái Dầu và xã Bình Mỹ.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt đoàn Thượng tá Huỳnh Hoàng Sơn, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Châu Phú đã gửi lời thăm hỏi, động viên, ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ đã không ngại khó khăn, gian khổ, ngày đêm tận tụy phục vụ Nhân dân, bảo vệ cộng đồng trước dịch bệnh Covid – 19. Đồng thời, mong muốn cán cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 để bảo vệ sức khỏe của người dân, đẩy lùi dịch bệnh sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Dịp này, Đoàn đã tặng 01 phần quà cho cán bộ, chiến sỹ và lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại mỗi chốt trên địa bàn huyện.

Được biết, đợt này, Ban chỉ huy quân sự huyện Châu Phú đã thành lập 2 đoàn đi thăm và tặng trên 200 suất quà cho gia đình chính sách, Ban chỉ huy quân sự 13 xã, thị trấn, các lực lượng dân quân tham gia phòng chống dịch và các chốt, trạm trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà gồm mì gói, gạo,.. với tổng kinh phí 100 triệu đồng.

Mỹ Ngân - Tú Trang