Quân sự

Xã Đào Hữu Cảnh đưa 7 thanh niên lên đường nhập ngũ

11:53 27/02/2024

Sáng ngày 27/02/2024, Tại Ban Chỉ huy quân sự xã Đào Hữu Cảnh, ông Trần Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã đã đến cài hoa, động viên 7 tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2024.

Năm 2024, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được xã Đào Hữu Cảnh thực hiện đúng quy định, công khai, dân chủ, an toàn. Xã Đào Hữu Cảnh có 7 thanh niên lên đường nhập ngũ, đơn vị nhận quân là Trung đoàn 20, Sư đoàn 330. Sau khi nhận quân trang, các tân binh được lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đào Hữu Cảnh đã gặp gỡ, cài hoa, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ.

Mong muốn các tân binh phát huy tinh thần của tuổi trẻ, không ngừng rèn luyện, phấn đấu vươn lên, tích cực trong học tập, huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống cách mạng quê hương, niềm tin yêu của các cấp ủy, chính quyền và Nhân dân.

Đặng Trang