Quân sự

Bình Long sôi nổi các hoạt động tiễn quân năm 2024

07:58 27/02/2024

    

Ngày 26/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Bình Long đã long trọng tổ chức hội trại tòng quân trong không khí trang trọng, ấm áp và đầy ý nghĩa tại trụ sở ban chỉ huy quân sự xã.

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo đó, ngày hội tòng quân và lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ đã diễn ra với nhiều hoạt động sổi nổi như: tọa đàm gặp gỡ Hội cựu chiến binh, câu lạc bộ quân nhân chủ đề “Tiếp bước truyền thống anh hùng”; gặp gỡ giao lưu văn nghệ giữa thanh niên với các chi đoàn và cùng tham gia các trò chơi dân gian, các trò chơi sinh hoạt tập thể cho thanh niên v.v...

 

Thông qua các hoạt động trên, nhằm giáo dục và ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng của dân tộc, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn thanh niên có dịp gặp gỡ, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên; từ đó góp phần tạo không khí, vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên tinh thần thanh niên lên sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc.

 

Hy vọng, với những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương sẽ phần nào tiếp thêm tinh thần, nghị lực cho các bạn đoàn viên thanh niên, an tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu thực hiện tốt nghĩa vụ được giao.

 

 

 

Nguyễn Kim

các tin khác