Quân sự

Châu Phú bế mạc hội thao Trung đội Dân quân cơ động và nữ Dân quân thường trực năm 2022

08:14 04/07/2022

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Phú tổ chức bế mạc thao Trung đội Dân quân cơ động và nữ Dân quân thường trực năm 2022. Bà Lê Thị Hải Âu – Huyện uỷ viên, phó chủ tịch HĐND huyện Châu Phú, Thượng tá Huỳnh Hoàng Sơn – Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, phó trưởng Ban thường trực Ban tổ chức hội thao cùng các đoàn vận động viên 13 xã-thị trấn về dự.

Hội thao diễn ra trong 02 ngày 29 – 30/6/2022, với sự tham gia của 390 dân quân cơ động và nữ dân quân thường trực của 13 đội các xã-thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội thi đấu với những nội dung sau: đồng diễn 16 động tác võ thể dục, đồng diễn duyệt đội ngũ đội hình trung đội, trung đội trưởng-tiểu đội trưởng thực hành xử lý tình huống, bắn súng, ném lựu đạn xa trúng hướng, chạy vũ trang 3.000m đối với nam, 1.500m đối với nữ v.v… Với tinh thần trách nhiệm cao của ban tổ chức, đặc biệt là sự phấn đấu nỗ lực hết mình của các đoàn vận động viên. Hội thao Trung đội dân quân cơ động và nữ dân quân thường trực năm 2022 của huyện Châu Phú đã hoàn thành đầy đủ chương trình theo kế hoạch, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí, trang bị.

Kết thúc hội thao, giải nhất toàn đoàn thuộc về Ban chỉ huy quân sự xã Đào Hữu Cảnh; giải nhì toàn đoàn thuộc về Ban chỉ huy quân sự xã Ô Long Vĩ và Ban chỉ huy quân sự xã Mỹ Phú đạt giải ba.

Nguyễn Kim