Quân sự

Lãnh đạo huyện Châu Phú thăm và tặng quà các chốt biên giới

09:28 26/01/2021

Đoàn lãnh đạo huyện Châu Phú do đồng chí Trần Thanh Nhã, Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cho bà mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Tám, Trung đoàn Bộ binh 892, Tiểu đoàn Pháo binh 2, Tiểu đoàn Pháo binh 3 thuộc lữ đoàn pháo binh 6, Cụm 2 phòng quân báo Quân khu 9, Tổ 9 điệp báo Tổng cục 2, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh An Giang, Đồn biên phòng Phú Hữu. Đồng thời thăm và tặng 300 phần quà mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho các chiến sĩ tại các chốt biên phòng thuộc tuyến biên giới thành phố Châu Đốc và huyện An Phú.

Tại mỗi nơi đến đoàn ân cần thăm hỏi và động viên chúc tết các chiến sĩ canh gác nơi tuyến đầu của tổ quốc cố gắn hoàn thành tốt nhiệm vụ, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến hết sức phức tạp  như hiện nay. Bên cạnh đó, ngăn chặn kịp thời người dân từ các nước bạn nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, để nhằm hạn chế dịch bệnh bùng phát trên địa bàn huyện nói riêng và địa bàn tỉnh nói chung./.

Tú Trang