Quân sự

Ban CHQS huyện tổ chức triển khai kế hoạch Hội thao, tháo lắp thông thường Súng tiểu liên AR15 và PCCC lực lượng Dân quân

02:08 19/07/2024

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Phú tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hội thao tháo, lắp thông thường súng tiểu liên AR15 và phòng cháy chữa cháy (PCCC) lực lượng dân quân huyện năm 2024.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Thượng tá Huỳnh Hoàng Sơn, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện Châu Phú, Trung tá Trần Ngọc Thông, Phó đội Trưởng Đội chữa cháy, cứu nạn cứu hộ khu vực Châu Phú cùng với 13 xã thị trấn.

Hội nghị đã triển khai kế hoạch tập huấn tổ chức và phương pháp Hội thao, tháo lắp thông thường súng tiểu liên AR15 và tập huấn phương pháp Hội thao phòng cháy, chữa cháy trong lực lượng dân quân 13 xã thị trấn trên địa bàn huyện.

Năm 2024 Ban CHQS huyện Châu Phú được tỉnh chọn làm đơn vị điểm của tỉnh thực hiện cuộc vận động 50 ngày từ đầu năm. Ban chỉ đạo cuộc vận động 50 được kiện toàn, tham mưu tốt cho cấp ủy, chỉ huy xây dựng kế hoạch chỉ đạo, hướng dẫn đơn vị tổ chức thực hiện có hiệu quả cuộc vận động.

Tại buổi triển khai kế hoạch đồng chí Thượng tá Huỳnh Hoàng Sơn, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện Châu Phú nhấn mạnh tổ chức hội thao tháo, lắp thông thường súng tiểu liên AR15 và PCCC là một nội dung quan trọng. Do đó để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị đề nghị các đồng chí trong ban tổ chức, tổ giúp việc và Ban CHQS 13 xã, thị trấn nổ lực không ngừng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao./.

Nhẫn Nguyễn