Quân sự

HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ MỸ ĐỨC LONG TRỌNGTỔ CHỨC LỄ TIỄN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

04:58 26/02/2024

    

Sáng ngày 26/02/2024, tại Hội trường UBND xã, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Mỹ Đức đã long trọng tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Đến dự Lễ gồm có ông Huỳnh Văn Út – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HĐNV QS xã Mỹ Đức,cùng các ông, bà là thành viên HĐNV QS xã và thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024.

 

 

           Tại buổi Lễ, ông Dương Văn Lê - Chỉ huy Trưởng quân sự xã - Phó Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện và Chỉ huy trưởng – Ban CHQS huyện về việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024.


   

      

           Ông Huỳnh Văn Út – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HĐNV QS xã Mỹ Đức xã phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ: Thực hiện nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm của tất cả thanh niên và đây là dịp để các bạn được học tập, rèn luyện, thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm của mình đối với gia đình, đất nước. Gia đình và địa phương vô cùng tự hào có những người con, người em sẵn sàng vượt qua khó khăn để làm tròn nghĩa vụ đối với đất nước; theo quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện - Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, xã Mỹ Đức có 17 chỉ tiêu thanh niên được giao lệnh trên đường nhập ngũ năm 2024. Đây là vinh dự rất lớn của các đồng chí tân binh, cũng là tin tưởng của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Mỹ Đức.

 

Buổi lễ diễn ra khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần đoàn kết, trong không khí xúc động và ấm áp nghĩa tình, buổi Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 do HĐNV QS xã tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chúng ta hy vọng rằng 17 Tân binh của xã Mỹ Đức sẽ phát huy tinh thần xung kích và lý tưởng sống cao đẹp của tuổi trẻ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân đội giao phó, góp phần tô thắm và làm rạng danh truyền thống cách mạng của quê hương, đóng góp sức lực vào công cuộc bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam XHCN./.

Trần Văn Hòa (Đài TT Mỹ Đức)

các tin khác