Quân sự

Ủy ban nhân dân thị trấn Vĩnh Thạnh Trung tổ chức trao lệnh nhập ngũ năm 2024

11:28 07/02/2024

Sáng ngày 07/02/2024, Ủy ban nhân dân thị trấn Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang đã tổ chức Lễ Trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tá Chau Ly Sang trợ lý dân quân tự vệ Ban chỉ huy quân sự huyện, đồng chí Nguyễn Nghi Em TVHU Bí thư - Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Thạnh Trung, đồng chí Châu Hoàng Vũ ĐUV Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thị trấn, đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh và 23 thanh niên trúng tuyển nhập ngũ năm 2024.

Tại buổi lễ, đồng chí Châu Hoàng Vũ Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thị trấn thông qua Quyết Định giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ công an nhân dân của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu phú, Quyết định giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2024 của Ban chỉ huy quân sự huyện Châu Phú.

Thay mặt cho các thanh niên trúng tuyển, tân binh Bùi Hà Hải Đăng khóm Vĩnh Quý đã phát biểu cảm nghĩ và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quân đội ngày càng mạnh mẽ. Cũng tại buổi lễ, UBND thị trấn Vĩnh Thạnh Trung đã trao lệnh gọi nhập ngũ cho 23 thanh niên nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân. Các tân binh đã thể hiện niềm tự hào và quyết tâm lên đường nhập ngũ, góp sức bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Nghi Em đã biểu dương tinh thần xung phong, hăng hái lên đường nhập ngũ của các thanh niên. Đồng chí cũng mong muốn các thanh niên sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, ra sức rèn luyện, học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Lễ Trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024 là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền địa phương đối với công tác tuyển quân. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức của thanh niên về nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc.

Long Hồ - CC. VH-XH