Quân sự

BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH BÀN GIAO “NHÀ ĐỒNG ĐỘI” TẠI XÃ KHÁNH HÒA

09:22 13/09/2022

Sáng ngày 12-9, thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh Quân khu 9, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang phối hợp Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Phú và Đảng ủy, UBND xã Khánh Hòa tổ chức lễ bàn giao “Nhà Đồng đội” cho Đại úy Võ Văn Đời - Tiểu đội trưởng Bảo quản, Phòng Kỹ thuật, ngụ tại ấp Khánh Châu, xã Khánh Hòa gặp khó khăn về nhà ở.

Thực hiện Quyết định số 893/QĐ-QK ngày 28/4/2022 của Bộ Tư Lệnh Quân Khu 9 về việc tặng “Nhà Đồng đội” cho Sỹ quan, Quân nhân chuyên nghiệp và Công nhân viên chức Quốc phòng, sau 02 tháng khẩn trương xây dựng, căn nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Căn nhà có diện tích 81m2, kết cấu bê tông, mái lợp tol, nền lót gạch. Kinh phí xây dựng Quân khu hỗ trợ 60 triệu đồng, số còn lại gia đình đối ứng.

Tại lễ bàn giao, đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã gởi tặng quà và chúc mừng gia đình có được căn nhà mới kiên cố, khang trang. Qua đó, động viên gia đình quan tâm tu bổ, gìn giữ để căn nhà sử dụng được lâu bền hơn; chăm lo phát triển kinh tế gia đình, nuôi dạy con cháu ăn học thành đạt, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc; tích cực tham gia đóng góp xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp

Trúc Mai – Tú Trang