Bài viết - Phóng sự

Phóng sự ảnh: Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Phú tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

11:58 22/10/2023

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Phú phối hợp Liên đoàn Lao động huyện và Eximbank - Phòng Giao dịch Châu Phú tổ chức Hội thao Phụ nữ huyện năm 2023, thu hút khoảng 150 hội viên phụ nữ ở 13 xã, thị trấn và phụ nữ Công an huyện Châu Phú tham gia chạy việt dã, ném bóng vào rổ…. Cùng với đó là các hoạt động nhân Ngày Hội khởi nghiệp, như: Trưng bày, giới thiệu các phẩm phụ nữ khởi nghiệp ở Châu Phú và tổ chức Ngày chuyển đổi số.

Chiều cùng ngày, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Phú phối hợp Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ông Đặng Văn Hập – Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến dự. Cùng dự buổi họp mặt, có bà Lê Nguyễn Ngọc Hạnh – Trưởng Ban Văn phòng Tổ chức Hội LHPN tỉnh, bà Trần Thị Kim Bình – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, ông Phạm Quốc Tuấn – Chủ tịch LĐLĐ huyện; các ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN huyện và nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện các khóa.

Dịp này, có 5 cán bộ, hội viên phụ nữ được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam”; Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú trao 2 “Mái ấm Công đoàn” cho 2 nữ công đoàn viên khó khăn về nhà ở, mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng.

Anh Kiệt