Bài viết - Phóng sự

PHÓNG SỰ ẢNH: BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN UỶ CHÂU PHÚ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 7/11

12:55 26/11/2023

    

Nhân kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 – 7/11/2023), Ban thường vụ Huyện ủy Châu Phú phối hợp với Đảng uỷ thị trấn Cái Dầu, Đảng ủy xã Mỹ Đức, Đảng ủy xã Bình Mỹ huyện Châu Phú tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng, đang sinh hoạt tại các Đảng bộ.

 

 

 

 

 

 

Theo đó, thay mặt Ban Thường vụ Huyện uỷ Châu Phú đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Tấn Đắc, Đảng ủy xã Mỹ Đức; trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Mai Văn Khoán, Đảng uỷ thị trấn Cái Dầu; trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Khải Hoàng, Đảng ủy xã Bình Mỹ. Đây là niềm vinh dự lớn của đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

 

 

 

 

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Huyện uỷ Châu Phú đã chúc mừng các đồng được trao huy hiệu Đảng đợt 7/11 này. Đồng thời trân trọng ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện nhà, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Châu Phú hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhất là phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ hôm nay và mai sau học tập và noi theo, tích cực tham gia đóng góp xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phần phát triển kinh tế- xã hội huyện nhà ngày càng vững mạnh,…

 

Anh Kiệt

các tin khác