Trường tiểu học B Bình Thủy tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020

02:46 13/07/2020

Ngày 13.7.2020, Trường tiểu học B Bình Thuỷ tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020. Đến dự có ông Nguyễn Phước Trung - phó bí thư đảng uỷ xã, cùng các bậc phụ huynh và 500 em học sinh tham dự.

Trong năm học 2019-2020, mặc dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid- 19 nhưng luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp ủy, chính quyền và sự quyết tâm cao của thầy và trò trường tiểu học B Bình Thuỷ đã vượt qua khó khăn phấn đấu đạt được những kết quả khả quan: hoàn thành chương trình lớp học 100%; 93,13% học sinh 11 tuổi hoàn thành chương trình tiểu học; 245 học sinh được khen thưởng; 100% số học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học. Năm học này có 83,33% giáo viên đạt danh hiệu dạy giỏi cấp trường; 01 giải giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện; 01 giải giáo viên giỏi cấp huyện; sáng kiến kinh nghiệm cấp huyện đạt 02 giải B, 09 giải C; thi đồ dùng học tập cấp huyện đạt 04 giải C; có 32 giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Phát biểu tại buổi tổng kết, ông Nguyễn Phước Trung - phó bí thư đảng uỷ xã vui mừng phấn khởi ghi nhận và biểu dương những thành quả mà thầy và trò trong nhà trường đã đạt được trong năm học; Đồng thời đồng chí lưu ý đối với ban giám hiệu, quý thầy cô hãy tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua,  khắc phục những tồn tại, hạn chế đặc biệt là thực hiện tốt công tác hạn chế bỏ học trong hè, duy trì sĩ số học sinh để trường ta tiếp tục đạt được những kết quả ngày càng tốt hơn và tiếp tục giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia.

Tại buổi lễ tổng kết Nhà trường, cũng đã tổ chức trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019- 2020.

Bé Tý