Trường Tiểu học Đ Mỹ Đức tổ chức Hội thi trải nghiệm sáng tạo

12:29 08/01/2020

Trường Tiểu học Đ Mỹ Đức vừa tổ chức Hội thi trải nghiệm sáng tạo. Đến dự có Ông Mai Văn Phương – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, Ông Nguyễn Văn Vĩnh – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Mỹ Đức cùng thầy, cô giáo và các em học sinh.

Đến với Hội thi trải nghiệm sáng tạo, các em học sinh của các khối lớp 3,4,5 cùng tham gia làm ra các vật dụng trang trí hay các sản phẩm tiện dụng được tái chế từ các loại rác thải sinh hoạt trong gia đình như bình, chai nhựa cũ, các bìa giấy cứng, bọc ni-lông… Để tạo không khí sôi nổi cho Hội thi, các em học sinh còn tham gia trình diễn thời gian với chủ đề “Bảo vệ môi trường”. Hội thi trải nghiệm sáng tạo, ngoài giúp các em học sinh có thể tư duy tự làm ra nhiều vật dụng được tái chế từ rác thải nhựa. Thông qua đó, đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao ý thức cho các em học sinh về vấn đề chống rác thải nhựa cũng như vận động gia đình và cộng đồng hạn chế xài các loại túi ni-lông và các vật dụng bằng nhựa sử dụng một lần… Góp phần làm giảm thiểu tác hại của rác thải nhựa đối với môi trường, chung tay bảo vệ môi trường chính là bảo vệ sức khỏe và sự sống của chúng ta./.

Trịnh Phượng - Đài Truyền thanh huyện