Giáo dục

Phòng Giáo dục và Đào tạo Châu Phú trao Quyết định điều động cán bộ quản lý năm học 2020-2021

12:22 10/11/2020

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú vừa tổ chức buổi lễ công bố, trao Quyết định điều động cán bộ quản lý năm học 2020-2021. Ông Huỳnh An Khước – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo, giáo viên thuộc các đơn vị trường đã đến dự.

Điều động ông Mai Minh Chánh, Hiệu trưởng Trường THCS Bình Phú đến công tác tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, nhiệm vụ cụ thể do Thủ trưởng đơn vị mới phân công.

Điều động bà Đặng Thị Cúc, Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Thạnh Mỹ Tây đến công tác tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, nhiệm vụ cụ thể do Thủ trưởng đơn vị mới phân công.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh An Khước - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã chúc mừng các cán bộ, giáo viên vừa được nhận quyết định. Đồng thời, ông mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nội bộ, sáng tạo; khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; hy vọng các đồng chí sẽ cố gắng phấn đấu, phát huy hơn nữa năng lực của mình góp phần vào sự phát triển chung của ngành giáo dục huyện nhà./.

Tú Trang