Giáo dục

Trường Tiểu học “B” Vĩnh Thạnh Trung tổ chức chương trình “Hướng về học sinh miền Trung”

12:07 27/11/2020

Thời gian vừa qua, tại các tỉnh miền Trung đã xảy ra mưa to, sạt lỡ, lũ lụt trên diện rộng gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản, hàng ngàn gia đình phải sống trong cảnh màn trời chiếu đất và bị thiếu nhu yếu phẩm, đồ dùng sinh hoạt, đặc biệt là các đồ dùng học tập, thiết bị dạy học cho các em học sinh.

Theo đó, Liên đội Trường Tiểu học “B” Vĩnh Thạnh Trung vừa tổ chức chương trình “Hướng về học sinh miền Trung” bằng các việc làm thiết thực. Qua đó, đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường, kết quả đã quyên góp được 2.305.000 đồng, cùng nhiều dụng cụ học tập, quần áo, giày dép, mì gói,…

Thông qua chương trình, nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, đồng thời giúp các em có điều kiện tiếp tục đi học sau khi trở lại trường. Không riêng tại Trường Tiểu học “B”, mà các điểm trường khác trên địa bàn xã cũng đã và đang tổ chức chương trình này đến ngày 29/11/2020./.

Ngọc Mai