Giáo dục

Mỹ Đức thăm hỏi và chúc tết các trường trên địa bàn xã

01:43 17/01/2023

    

Ngày 16/01/2023 Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mỹ Đức do bà Nguyễn Thị Linh Lam: Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Mỹ Đức làm trưởng đoàn đi chúc tết các Trường: Trường mầm non Hoa Mai, trường tiểu học “A” Mỹ Đức , trường tiểu học “B” Mỹ Đức, trường tiểu học “C“ Mỹ Đức, trường tiểu học “D” Mỹ Đức, trường THCS Mỹ Đức, trường THPT Châu Phú nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

 

Trong buổi chúc tết bà Nguyễn Thị Linh Lam: Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Mỹ Đức thăm hỏi các hoạt động trong năm có những gì khó khăn và thuận lợi, những hoạt động mà mục tiêu trường đã đề ra trong năm những việc làm được và chưa làm được, những hoạt động mang tính đột phá và mang tính nổi bật của địa phương.

 

Qua buổi chúc tết bà Nguyễn Thị Linh Lam: Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Mỹ Đức tuyên dương các hoạt động đột phá, nổi bật của các trường đã đạt được trong năm và khích lệ các hoạt động khó khăn và chưa làm được. Mong các trường luôn cố gắng và tìm giải pháp khắc phục để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023 chúc các Ban giám hiệu, nhân viên và giáo viên nhà trường có một năm mới nhiều sức khỏe, ngập tràn niềm vui, an lành, an khang thịnh vượng và thành công trong cuộc sống.

 

Trần Văn Hòa

các tin khác