Giáo dục

Trường Tiểu học C Khánh Hòa hội nghị viên chức

08:23 11/09/2023

    

Năm học 2022-2023 vừa qua, trường tiểu học C Khánh Hoà cũng đã hoàn thành rất tốt tất cả các nhiệm vụ được giao và đã phấn đấu gặt hái được nhiều thành quả tích cực. Để có thể thực hiện tốt các nhiệm vụ trên, tất cả giáo viên, nhân viên toàn trường đã không ngừng phấn đấu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ trong suốt quá trình công tác, thúc đẩy quá trình giáo dục ngày một tốt hơn.

 

Năm học cũ đã qua, năm học mới đã đi vào hoạt động, chắc chắn trong thời gian tới còn rất nhiều công việc cần phải được thực hiện tốt. Để tất cả các hoạt động trong năm học 2023-2024 được diễn ra tốt hơn, căn cứ vào kế hoạch năm học 2023-2024 của trường Tiểu học C Khánh Hoà, sáng ngày 09 tháng 9 năm 2023, Ban giám hiệu nhà trường đã triệu tập toàn thể viên chức và người lao động trong đơn vị tham dự Hội nghị viên chức năm học 2023-2024 được diễn ra tại trường Tiểu học C Khánh Hoà.

 

Tại Hội nghị, Ban giám hiệu cũng đã triển khai các nội dung, nhiệm vụ đã đề ra trong năm học một cách rõ ràng và chi tiết. Trong đó thầy Nguyễn Hữu Nguồn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo viên đối với sự tư duy và phát triển của học sinh qua các phương pháp dạy học tích cực, trong đó có việc ứng dụng tốt công nghệ thông tin trong suốt quá trình công tác và giảng dạy. Để hỗ trợ tốt cho giáo viên ứng dụng công nghệ thông tin trong các tiết dạy, Ban giám hiệu cũng đã liên hệ với nhà mạng đang hợp đồng với trường để nâng cấp đường truyền, giúp tín hiệu mạng ở cả hai điểm trường được tốt hơn. Bên cạnh đó, để các viên chức và người lao động nắm rõ các nội dung trong năm học hiện hành và phấn đấu thi đua nhiều hơn, thầy Nguyễn Hữu Nguồn cũng đã thông qua Quyết định về việc đánh giá, xếp loại chất lượng viên chức, Quyết định về việc thành lập Hội đồng thi đua, khen thưởng của nhà trường,...

Đồng hành cùng Hội nghị, thầy Phạm Văn Phụ, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã triển khai Kế hoạch giáo dục nhà trường và Quy chế chuyên môn một cách cụ thể, quán triệt các nội dung và nhiệm vụ rõ ràng. Thầy cũng đã đề cập các hoạt động cụ thể trong năm, tiêu biểu là phong trào Trung thu, Hùng biện tiếng Anh, Hội khoẻ Phù đổng,... và nêu rõ các chủ đề của hằng tháng. Trong Hội nghị, thầy cũng đã triển khai rõ về việc sắp xếp thời khoá biểu, ngày giờ công, bài soạn và ghi thông tin học bạ và các vấn đề chuyên môn trọng tâm khác.

Ở bộ phận văn thư - lưu trữ, kế toán nhà trường, đồng chí Hà Khánh Hữu cũng đã công khai kinh phí hiện tại (các khoản thu-chi), tài sản công, quỹ khuyến học, các nguồn xã hội hoá, quy chế chi tiêu nội bộ,...và các khoản chi khác để phục vụ cho công tác chuyên môn và hoạt động của nhà trường. Trong đó, đồng chí cũng đã nêu rõ các khoản chi dùng để khen thưởng cho giáo viên và học sinh trong các hoạt động. Ngoài các vấn đề về thu chi, đồng chí còn nêu rõ quy chế nâng lương, quy chế văn thư - lưu trữ để các viên chức và người lao động nắm rõ hơn.

 

 

Để không khí của Hội nghị được thay đổi, Ban chấp hành Công đoàn trường cũng đã tổ chức sinh nhật, tặng quà cho công đoàn viên có chung sinh nhật vào tháng 7, 8, 9 trong không khí rất hân hoan.

Quay lại với Hội nghị, thầy Huỳnh Thạnh Tây, Chủ tịch Công đoàn trường cũng đã thông qua các nội dung quan trọng nhất, trong đó có quy chế dân chủ, quy chế thi đua, các tiêu chuẩn, tiêu chí để xét thi đua, khen thưởng trong năm học này. Các viên chức và người lao động trong đơn vị cũng đã tiếp thu rõ tất cả nội dung thi đua vừa được nêu.

Sau gần bốn giờ làm việc, Hội nghị viên chức trường Tiểu học C Khánh Hoà năm học 2023-2024 cũng đã khép lại trong sự thành công tốt đẹp. Tất cả nội dung đều được thông qua triệt để, các viên chức nắm rõ nhiệm vụ của mình trong năm học, ai ai cũng ra quyết tâm phấn đấu đạt được nhiều thành quả tốt đẹp trong năm học này.

 

Đào Văn Sơn - GV (Trường TH C Khánh Hòa)

các tin khác