Giáo dục

TRƯỜNG THCS KHÁNH HÒA TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I, NĂM HỌC 2023 - 2024

09:21 29/05/2024

    

Nhằm đánh giá kết quả dạy - học, ghi nhận thành tích, công sức của thầy và trò trường THCS Khánh Hoà và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Trường THCS Khánh Hòa long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết và đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I, năm học 2023 - 2024.

 

 

Đến tham dự và chúc mừng lễ tổng kết và đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I có; ông Đặng Văn Hập - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú; ông Trần Dũ Bình - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Khánh Hòa và Thầy Quách Văn Nhàn - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Châu Phú.

           Tại lễ tổng kết, Thầy Nguyễn Thành Toàn - Bí thư Chi Bộ - Hiệu Trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả đạt được của nhà trường, ghi nhận những đóng góp của giáo viên trong công tác dạy học, tích cực tham gia các hội thi cấp trên tổ chức và tuyên dương những học sinh đạt các giải thưởng cấp huyện, cấp tỉnh.

Thầy Quách Văn Nhàn - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Châu Phú, đã thông qua quyết định số 58/QĐ-UB của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang về việc công nhận trường THCS Khánh Hòa đạt Chuẩn quốc gia mức độ I.

 

Ông Đặng Văn Hập - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú đại diện cấp trên trao bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ I và Thầy Nguyễn Thành Toàn - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường và Thầy Đặng Hoàng Tâm – Phó Bí thư Chi Bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhận bằng công nhận trường chuẩn quốc gia với sự vui mừng và hoan nghênh của đại biểu tham dự, giáo viên và học sinh toàn trường.

 

 

 

 

        Tại lễ tổng kết và đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia, nhà trường còn tuyên dương, khen thưởng giáo viên tham gia và hướng dẫn học sinh tham gia đạt giải các hội thi cấp trên tổ chức; khen thưởng học sinh đạt giải cấp huyện, cấp tỉnh và khen thưởng học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc các lớp.

         Buổi lễ tổng kết và đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I của trường THCS Khánh Hòa diễn ra long trọng, với kết quả đạt được của nhà trường bên cạnh sự nổ lực của tập thể giáo viên và học sinh, còn có sự hỗ trợ của lãnh đạo địa phương, của Phòng GD&ĐT huyện Châu Phú và của UBND huyện Châu Phú. Kết quả này cũng là vinh dự vô cùng cao quý của trường THCS Khánh Hòa, đồng thời cũng chính là động lực mạnh mẽ, niềm khích lệ lớn lao để đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường phát huy hơn nữa trách nhiệm của mình tiếp tục thi đua “Dạy tốt - Học tốt” góp phần vào sự phát triển chung của giáo dục huyện Châu Phú và của trường THCS Khánh Hòa trong những năm tiếp theo./.

 

Đào Văn Hoàng Giang

các tin khác