Châu Phú Phòng Giáo dục trao học bổng cho học sinh

02:22 15/01/2024

Sáng ngày 15/1/2024 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú tổ chức trao 10 suất học bổng cho học sinh Trung học cơ sở và Tiểu học. Thầy Huỳnh An Khước, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú dự và trao học bổng.

Được biết mỗi suất học bổng mà Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú trao bằng tiền mặt là 2 triệu đồng. Trong 10 suất học bổng trên gồm: 8 suất trao cho học sinh cấp Tiểu học; 2 suất trao cho học sinh cấp Trung học cơ sở. Các suất học bổng trên được Công ty Cổ phần Sách và thiết bị Giáo dục Cửu Long địa chỉ đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ thuộc nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tài trợ.

10 em học sinh được nhận học bổng đợt này đều có hoàn cảnh khó khăn nhưng bản thân đã vượt khó trong học tập và đạt kết quả tốt. Nhân buổi trao học bổng thầy Huỳnh An Khước nhắn gởi các gia đình và học sinh sử dụng đúng mục đích, vượt qua khó khăn, tạo điều kiện cho các em học tập tốt hơn nữa.

Phước Nổi