Giáo dục

Trường tiểu học A Bình Chánh tổ chức lễ đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia cấp độ 1 và tổng kết năm học 2019-2020

02:55 13/07/2020

Sáng ngày 13/7/2020, trường tiểu học A Bình Chánh long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia cấp độ 1 và tổng kết năm học 2019-2020. Ông Nguyễn Văn Bé Tám, Phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Châu Phú đã đến dự.

Trường tiểu học A Bình Chánh huyện Châu Phú sau nhiều năm xây dựng và phấn đấu đến nay cơ sở vật chất nhà trường đã khang trang chất lượng giáo dục được từng bước nâng lên. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh  ngày càng trưởng thành về mọi mặt, 100% giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn về tiêu chuẩn. nhiều năm liền trường đạt danh hiệu “Tập thể Lao động Tiên Tiến”, Chi bộ nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”, trường có nhiều học sinh đạt giải trong các kì thi học sinh giỏi các cấp.Với sự quyết tâm cao của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường tiểu học A Bình Chánh đã hoàn thành xuất sắc 5 tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định để được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm học 2019 -2020, Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang quyết Định cấp bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cấp độ 1 năm 2019./.

Minh Đông