Lễ công bố, trao quyết định điều động viên chức quản lý

11:28 03/03/2024

Chiều ngày 29-2, tại trường Tiểu học A Vĩnh Thạnh Trung, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp Phòng Nội vụ huyện tổ chức Lễ công bố, trao quyết định điều động viên chức. Dự buổi lễ, có ông Nguyễn Thành Niệm – Trưởng Phòng Nội vụ huyện, ông Đỗ Thanh Phong – Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; ông Huỳnh An Khước – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và ông Phan Văn Phong – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Thạnh Trung.

Theo đó, buổi lễ đã công bố Quyết định số 343/QĐ-UBND ngày 22/2/2024 của UBND huyện Châu Phú về việc điều động ông Phạm Vũ Phương – Hiệu Trưởng trường tiểu học A Vĩnh Thạnh Trung đến nhận công tác tại Trung tâm Chính trị huyện, nhiệm vụ cụ thể do Thủ trưởng đơn vị phân công.

Tại đây, thầy cô giáo của trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành về những cống hiến, đóng góp của thầy Phương đối với đơn vị trong thời gian qua và chúc thầy đạt nhiều thành công ở vị trí công tác mới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh An Khước - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thay mặt ngành rất trân trọng những tâm huyết, trách nhiệm và sự đóng góp của thầy Phạm Vũ Phương trong thời gian qua đối với ngành Giáo dục huyện nhà nói chung và đối với trường tiểu học A Vĩnh Thạnh Trung nói riêng. Do yêu cầu của công tác cán bộ, đồng chí Phương được điều động đến đơn vị mới, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tin tưởng rằng với năng lực, trình độ và tinh thần trách nhiệm với công việc, đồng chí Phương sẽ tiếp cận nhanh và tiếp tục hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trúc Mai