Giáo dục

Trường THPT Bình Mỹ tổ chức lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

03:54 20/11/2023

    

Sáng ngày 20/11/2023, Trường THPT Bình Mỹ đã long trọng tổ chức Lễ chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Đến dự lễ có ông Phan Văn Vấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Mỹ; phụ huynh học sinh; cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

 

 

        Tại lễ kỷ niệm, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường đã cùng ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, tri ân các thế hệ thầy cô giáo, đồng thời biểu dương và khen thưởng đối với các cá nhân, tập thể đã đạt thành tích trong quá trình dạy và học. Đặc biệt, nhà trường còn gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể và các bậc cha mẹ học sinh đã quan tâm, đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt nhất để thầy trò trường THPT Bình Mỹ có được những kết quả dạy và học đáng tự hào như hôm nay.

       

         Đây còn là dịp để các thế hệ nhà giáo có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, đồng thời thể hiện sự tri ân, biểu dương đối với các cá nhân, tập thể đã đạt thành tích trong quá trình dạy và học, nhằm tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt - học tốt dưới mái trường THPT Bình Mỹ./.

Kim Thúy

các tin khác