Bình Long - tiếp đoàn kiểm tra phổ cập giáo dục năm 2019

01:04 04/12/2019

Ông Quách Văn Nhàn – Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện dẫn đầu đoàn, có buổi làm việc về kiểm tra công nhận đạt chuẩn phổ cập giáo dục - xóa mù chữ cho trẻ em 05 tuổi, phổ cập giáo dục tiểu học và phổ cập giáo dục Trung học cơ sở năm 2019, tại xã Bình Long.

Tiếp đoàn có bà Phạm Thúy Hằng – phó chủ tịch UBND xã. Tại buổi làm việc, đoàn đã tiến hành kiểm tra kết quả công tác điều tra của từng đối tượng phổ cập giáo dục; việc thực hiện công tác phổ cập giáo dục - xóa mù chữ; xem xét hồ sơ, sổ sách, số liệu thống kê, đồng thời Đoàn cũng tiến hành kiểm tra thực tế tại 02 ấp là ấp Bình Hưng và Chánh Hưng.

Qua kiểm tra, đoàn đánh giá cao công tác chỉ đạo, thực hiện tốt các mục tiêu về phổ cập giáo dục tiểu học - xóa mù chữ và phổ cập giáo dục Mầm non cho trẻ em 05 tuổi trên địa bàn xã và thống nhất xét công nhận năm 2019 xã Bình Long đạt chuẩn về xóa mù chữ ở mức độ 02; đạt chuẩn phổ cập Mẫu giáo cho trẻ 05 tuổi; phổ cập giáo dục tiểu học đạt mức độ 03 và phổ cập giáo dục Trung học cơ sở mức độ 02./.

Thanh Trúc - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú