Giáo dục

Châu Phú: Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp Tiểu học, Trung học cơ sở năm học 2020-2021

02:05 03/03/2021

    

Phòng Giáo dục và Đào tạo Châu Phú vừa tổ chức Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp Tiểu học, Trung học cơ sở năm học 2020-2021.

 

     Đối tượng tham gia là học sinh đang học tại các trường Tiểu học (lớp 4 hoặc lớp 5), trường Trung học cơ sở năm học 2020-2021 thuộc địa bàn và đã được tuyển chọn thông qua vòng thi cấp trường.

Responsive image
 

     Mỗi đơn vị cử 02 thí sinh tham gia Hội thi với 02 nội dung: thuyết trình và hùng biện. Đối với bài thi thuyết trình: Cấp tiểu học mỗi thí sinh có 03 phút; cấp THCS mỗi thí sinh có 05 phút để trình bày bài thuyết trình đã được chuẩn bị trước. Đối với bài thi hùng biện: Thí sinh bốc thăm một chủ đề bắt buộc để trình bày trước giám khảo (nội dung xoay quanh chương trình của cấp học). Dựa trên điểm bài thi từ cao xuống thấp, Ban Tổ chức xếp giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho những học sinh có nội dung thi tốt để khen thưởng.

     Thông qua hội thi nhằm tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày, giúp học sinh từng bước tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Trúc Mai

các tin khác