Đại hội Chi bộ điểm trường Tiểu học “C” Bình Long

10:01 28/11/2022

Chi bộ trường Tiểu học “C” Bình Long tổ chức đại hội đảng viên, nhiệm kỳ 2023 - 2025. Đồng chí Trần Quốc Thiện – Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Long, bà Phạm Thị Mỹ Trinh – Phó Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư chi bộ các ấp và 09 đảng viên Chi bộ trường được triệu tập về dự.

Trong nhiệm kì qua, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, tập thể giáo viên đã từng bước đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, phương pháp kiểm tra đánh giá học sinh, nội dung sinh hoạt chuyên đề theo nghiên cứu bài học, kết quả tỷ lệ học sinh lên lớp và tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp 05 đạt và vượt từ 95% - 100% trở lên v.v... đã góp phần cải thiện chất lượng giáo dục của đơn vị. Bên cạnh đó, đội ngũ sư phạm nhà trường cũng đã không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn về mọi mặt, tự học bồi dưỡng thường xuyên để nâng cao tay nghề và nâng chuẩn chuyên môn... Từ đó, công tác giảng dạy của giáo viên ngày càng tiến bộ, hàng năm trường có giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi, viết chữ đẹp cấp huyện, có nhiều sáng kiến kinh nghiệm, đồ dùng dạy học được công nhận đạt giải cấp huyện.

Ngoài ra, Chi bộ còn tổ chức thực hiện nghiêm túc Kết luận số 01/KL-TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đẩy mạnh cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và các cuộc vận động khác, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục. Cũng như thường xuyên triển khai, quán triệt Chỉ thị, Nghị quyết của cấp ủy cấp trên, Nghị quyết của Chi bộ đến đảng viên, tổ chức cho cán bộ đảng viên tham gia học tập Nghị quyết trung ương 04, có 100% cán bộ đảng viên tham gia học tập đầy đủ v.v…

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Cấp ủy Chi bộ gồm 03 đồng chí, bầu đồng chí Nguyễn Thị Nhánh – Hiệu trưởng trường Tiểu học “C” Bình Long, tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Nguyễn Kim