Giáo dục

Trường Trung học cơ sở Đào Hữu Cảnh họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

11:22 21/11/2022

Trường Trung học cơ sở Đào Hữu Cảnh tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Đến dự lễ có đồng chí Trần Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu, cán bộ, giáo viên toàn trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam qua các thời kỳ, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, tinh thần hiếu học, vượt khó của các thế hệ học sinh đi trước. Tiếp nối truyền thống vẻ vang ấy, đội ngũ cán bộ, giáo viên trường Trung học cơ sở Đào Hữu Cảnh quyết tâm đem hết tâm huyết, trí tuệ của mình để cống hiến cho sự nghiệp trồng người của xã Đào Hữu Cảnh.

Tại buổi kỷ niệm, trường Trung học cơ sở Đào Hữu Cảnh nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2021 – 2022; khen thưởng 3 giáo viên huấn luyện học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh… đồng thời, trao thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong các hoạt động trào mừng kỷ niệm 40 ngày Nhà giáo Việt Nam….

Đặng Trang