Giáo dục

Trường THCS Bình Thủy tổ chức lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

03:48 20/11/2023

    

Sáng ngày 20/11/2023, Trường THCS Bình Thủy đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Dự lễ kỷ niệm có Ông Bùi Văn Khải - Phó Chủ tịch UBND xã Bình Thủy; phụ huynh học sinh; cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

 

         

 

 

 

         Lễ kỷ niệm mở màn với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng với những lời tri ân sâu sắc và những món quà, những bó hoa đầy ý nghĩa mà các em học sinh đã dành tặng các thầy cô, cán bộ, nhân viên nhà trường. Đại diện nhà trường đã đọc diễn văn và bày tỏ niềm tự hào về các thế hệ nhà giáo cùng các thế hệ học trò đã cùng nhau làm nên những thành tích vẻ vang của ngôi trường.

        

 

        Đại diện chính quyền địa phương, ông Bùi Văn Khải đã ghi nhận và biểu dương những thành tích, tiến bộ mà tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, các thầy giáo, cô giáo trường THCS Bình Thủy sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp đó để tiếp tục tận tâm với công việc và luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

 

        Đây là dịp để các thế hệ nhà giáo có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, đồng thời thể hiện sự tri ân, biểu dương đối với các cá nhân, tập thể đã đạt thành tích trong quá trình dạy và học, nhằm tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt - học tốt dưới mái trường THCS Bình Thủy./.

 
 

Kim Thúy

các tin khác