Trường THCS và THPT Bình Long tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

09:48 21/11/2023

Sáng 20/11, Trường THCS và THPT Bình Long tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; ông Nguyễn Phước Nên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Phú đã đến dự.

Tại buổi lễ, giáo viên và học sinh của trường đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam, nghe nhiều ý kiến, đề xuất của cán bộ, giáo viên nhằm nâng cao chất lượng dạy học, hạn chế tình trạng học sinh bỏ học. Đồng thời trường cũng tổ chức nhiều tiết mục văn nghệ tạo khí thế sôi nổi, náo nhiệt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Qua đó thể hiện sự kính trọng thầy cô và truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc, góp phần khơi dậy, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đồng thời để lại nhiều kỷ niệm đẹp về thời đi học trong ký ức của các thế hệ học trò./.

Minh Đông