Giáo dục

CHÂU PHÚ TỔNG KẾT – PHÁT THƯỞNG HỘI THI CA MÚA NHẠC NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NĂM HỌC 2022 - 2023

07:31 16/01/2023

    

Tối ngày 14-1, tại Sân khấu Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Phú, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú tổ chức lễ tổng kết – phát thưởng Hội thi Ca múa nhạc ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2022-2023.

 

Đến dự, có ông Nguyễn Văn Bé Tám, Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Huỳnh An Khước – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, bà Phan Thị Phượng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, ông Lê Cao Trí – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện và đông đảo người dân trên địa bàn.

 

Tham gia hội thi có 64 đơn vị đến từ các trường Mẫu giáo, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện, với hơn 350 tiết mục dự thi ở các thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, ca cổ,.. Nội dung các tác phẩm dự thi xoay quanh các chủ đề xây dựng văn hóa học đường; ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Bác Tôn, tình yêu quê hương đất nước, lòng tri ân thầy cô giáo,...

 

Sau 15 đêm thi diễn, Ban tổ chức Hội thi đã trao giải cho 141 cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc của Hội thi, trong đó, giải nhất toàn đoàn đối với bậc mầm non – mẫu giáo thuộc về Trường mầm non Hoa Mai, đối với bậc tiểu học được trao cho Trường tiểu học “A” Thạnh Mỹ Tây, đối với bậc THCS được trao cho Trường THCS Bình Mỹ.

 

Mỹ Ngân – Anh Kiệt

các tin khác