Trường Trung học phổ thông Bình Mỹ khai giảng năm học 2022 - 2023

10:47 06/09/2022

Sáng ngày 5/9, trường THPT Bình Mỹ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Phước Nên - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Tá - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bình Mỹ cùng quý thầy cô của trường, phụ huynh và các mạnh thường quân về dự.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của năm học mới, thay mặt Ban Giám hiệu trường, thầy Nguyễn Mai Thanh Tùng - Hiệu Trưởng trường THPT Bình Mỹ đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học mới 2022 - 2023, đồng thời Thầy trân trọng gửi lời cảm ơn đến các đại biểu, các vị khách quý, các mạnh thường quân,... Đặc biệt là sự chỉ đạo, sự quan tâm của lãnh đạo huyện và chính quyền địa phương trong năm học qua.

Tại buổi khai giảng, đại diện nhà trường, Chủ tịch Công đoàn trường THPT Bình Mỹ - Thầy Phạm Văn Tạo đã đọc Thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.

Kim Thúy