Trường THCS Vĩnh Thạnh Trung 1 tổ chức ngày hội văn hóa dân gian

08:18 22/01/2020

Liên đội trường Trung học cơ sở Vĩnh Thạnh Trung 1 vừa tổ chức ngày hội văn hóa dân gian mừng Đảng, mừng Xuân Canh tý năm 2020, gắn với các hoạt động trải nghiệm sáng tạo dành cho các em thiếu nhi, thu hút hơn 1.300 đội viên tham gia.

Theo đó, các hoạt động trải nghiệm sáng tạo được tổ chức sôi nổi với nhiều hoạt động như: biểu diễn văn nghệ, múa lân, gian hàng trò chơi, gian hàng ẩm thực dân gian, gánh hàng rong, phố ông đồ, gian nhảy sạp. Đồng thời, tổ chức hội thi thiết kế, triển lãm thiệp chúc xuân, hội thi cắm hoa, trưng bày mâm ngũ quả, tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống. Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức cấp phát quà tết, trao học bổng cho học sinh nghèo và tham gia công tác từ thiện xã hội.

Thông qua ngày hội, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và mừng Xuân Canh tý năm 2020. Đồng thời, tạo không khí vui tươi lành mạnh cho học sinh, giáo dục kỹ năng sống, giá trị sống, góp phần giáo dục toàn diện cho các em học sinh./.

Ngọc Mai - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú