Trường THCS Vĩnh Thạnh Trung 1 thăm hỏi bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

08:16 22/01/2020

Liên Đội trường Trung học sơ sở Vĩnh Thạnh Trung 1 vừa tổ chức đoàn đến Trung tâm Y tế huyện Châu Phú thăm hỏi 16 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh tại Trung tâm Y tế. Đồng thời, trao cho mỗi bệnh nhân 500.000 đồng tiền mặt, với tổng kinh phí là 8.000.000 đồng, từ nguồn kinh phí của các em học sinh tổ chức gian hàng ẩm thực, gánh hàng rong của các lớp.

Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các bệnh nhân và mong rằng các bệnh nhân sẽ sớm hết bệnh trở về nhà ăn Tết bên gia đình. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, mang đậm tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự sẻ chia của các em học sinh đối với những người có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các bệnh nhân, phần nào vượt qua khó khăn, vui Xuân, đón Tết bên gia đình./.

Ngọc Mai - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú