Giáo dục

Châu Phú: 263 học sinh được nhận học bổng xổ số kiến thiết An Giang (đợt I) năm học 2020-2021

10:50 01/12/2020

Hội khuyến học huyện Châu Phú vừa tổ chức buổi lễ trao học bổng Xổ số kiến thiết An Giang đợt I, năm học 2020 – 2021 cho 263 em học sinh trên địa bàn huyện. Ông Đặng Hoài Dũng – Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh An Giang, ông Võ Trung Dũng –Giám đốc công ty xổ số kiến thiết An Giang, bà Huỳnh Thị Hằng – Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Văn Bé Tám – Phó chủ tịch UBND huyện cùng các thầy cô, các em học sinh và phụ huynh đã đến dự.

các đại biểu tham dự buổi lễ
Ông Nguyễn Văn Bé Tám - phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa cho nhà tài trợ
Ông Đặng Hoài Dũng - chủ tịch Hội khuyến học tỉnh và ông Võ Trung Dũng  - Giám đốc công ty sổ xố kiến thiết An Giang trao tặng học bổng và quà cho học sinh

Đợt trao học bổng lần này có 164 em học sinh bậc trung học cơ sở, mỗi em được nhận 1 triệu 500 nghìn đồng và 15 quyển tập; 90 em học sinh bậc trung học phổ thông, mỗi em được nhận 02 triệu đồng và 20 quyển tập, 08 em được nhận học bổng khuyến tài, mỗi em 04 triệu đồng, 01 em được nhận học bổng bảo trợ 8 triệu đồng. Tổng số tiền cấp phát học bổng lần này là 466.000.000 đồng và 4.440 quyển tập do Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xổ số kiến thiết An Giang hỗ trợ.

Ngoài ra, đợt này, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xổ số kiến thiết An Giang còn trao học bổng cho 19 em học sinh bị khuyết tật tay chân với tổng số tiền 71.500.000 đồng được cấp ở trường.

Được biết Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xổ số kiến thiết An Giang đã có 18 năm liên tục đồng hành cùng phong trào khuyến học khuyến tài của huyện. Đây là niềm động viên, khích lệ tinh thần to lớn đối với các em học sinh nghèo, cận nghèo vượt khó đạt thành tích giỏi trong học tập./.

Mỹ Ngân