Giáo dục

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CHÂU PHÚ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VIÊN CHỨC QUẢN LÝ NĂM 2023

06:38 14/01/2023

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú tổ chức buổi lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý năm 2023. Ông Huỳnh An Khước – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chủ trì buổi lễ.

Theo đó, Phòng điều động ông Nguyễn Minh Huấn — giáo viên trường Tiểu học A thị trấn Cái Dầu đến trường Tiểu học C Vĩnh Thạnh Trung, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng; Điều động bà Phạm Thị Thúy Linh – giáo viên trường THCS Vĩnh Thạnh Trung đến trường THCS Mỹ Đức, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng;

Bổ nhiệm ông Chung Tuấn Thanh – giáo viên trường Tiểu học A Mỹ Phú giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học A Mỹ Phú; Bổ nhiệm bà Trần Thị Huyền Trân – giáo viên trường Tiểu học B Bình Mỹ giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học B Bình Mỹ; Bổ nhiệm bà Phan Kim Phú – giáo viên trường Tiểu học C Bình Thủy giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học C Bình Thủy;

Bổ nhiệm ông Nguyễn Hồng Tân – Tổ trưởng chuyên môn trường THCS Cái Dầu giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Cái Dầu; bổ nhiệm ông Đỗ Văn Hiếu – Tổ trưởng chuyên môn trường THCS Ô Long Vĩ giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trưởng THCS Ô Long Vĩ.

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, ông Huỳnh An Khước – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chúc mừng các thầy, cô vừa được bổ nhiệm vị trí viên chức quản lý.

Đồng thời mong muốn các thầy, cô sẽ tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong vai trò mới, cùng với đơn vị nơi công tác phát huy đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cũng yêu cầu các đơn vị trường thời gian tới cần quan tâm đến công tác quy hoạch nguồn nhân lực kế cận, để có sự chọn lựa, thực hiện đảm bảo quy trình, thời gian, để có được những người cán bộ có tâm, có tầm đáp ứng được vị trí quản lý.

Trúc Mai