Giáo dục

Khánh Hòa: Trường tiểu học A tổ chức chuyên đề “Thiếu Nhi Châu Phú thi đua và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”

02:48 02/12/2019

Tại Trường tiểu học A Khánh Hòa, Câu lạc bộ tổng phụ trách đội huyện tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Thiếu nhi Châu Phú thi đua và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”. Tham dự có ông Lâm Huỳnh Mạnh Danh – Phó chủ tịch Hội đồng đội huyện cùng các thành viên câu lạc bộ huyện, giáo viên và học sinh trường tiểu học A Khánh Hòa.

Buổi sinh hoạt Chuyên đề được thể hiện với các nội dung thể hiện kiến thức, kĩ năng và các hoạt động chủ yếu xoay quanh việc làm theo 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng như: Báo cáo đề dẫn; ôn lại ý nghĩa 5 điều Bác Hồ dạy; các tiết mục múa, đơn ca, song ca, kịch nói về bạo lực học đường, kể chuyện thể hiện 5 điều Bác Hồ dạy và hái hoa dân chủ. Dịp này Câu lạc bộ hội đồng đội huyện tặng 03 chiếc xe đạp cho 03 học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường, số tiền 3.300.000 đồng do Câu lạc bộ Hội đồng đội huyện vận động.

Thông qua chuyên đề nhằm giúp cho học sinh biết, hiểu và thực hiện tốt những lời dạy của Bác Hồ đối với thiếu niên Nhi đồng, giáo dục học sinh lòng kính yêu Bác Hồ, ra sức thi đua, học tập và làm theo những lời dạy của Người để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Huỳnh Dương - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú