Giáo dục

Liên đội trường tiểu học “C” Mỹ Đức hưởng ứng chương trình “Hướng về học sinh miền Trung”

09:42 26/11/2020

Hưởng ứng phát động Chương trình “Hướng về học sinh miền Trung” của Huyện Đoàn Châu Phú. Liên đội trường Tiểu học “C” Mỹ Đức vừa tổ chức cho các bạn đội viên, học sinh của trường tổng hợp các vật phẩm như: cặp, viết, tập, thước và các dụng cụ học tập khác….

Tổng số vật phẩm các bạn đóng góp là khoảng 2 triệu đồng. Góp phần cùng đội viên, đoàn viên học sinh của huyện Châu Phú chung tay giúp đỡ, hỗ trợ tập sách, dụng học học tập giúp các bạn học sinh miền trung vượt qua khó khăn sau mưa lũ để được tiếp bước đến trường học tập. Đây là một hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” được các bạn học sinh cả nước hưởng ứng tích cực san sẻ những vất vả, khó khăn mà học sinh miền trung chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ, thiên tai. Tất cả “Hướng về học sinh miền Trung”.

Trịnh Phượng