Giáo dục

TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT – TỔNG HỢP AN GIANG TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO 130 SINH VIÊN

02:48 28/02/2022

    

Trường trung cấp Kỹ thuật – Tổng hợp An Giang vừa long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá 19. Thầy Nguyễn Ngọc Hưng, Phó hiệu trưởng Trường trung cấp Kỹ thuật – Tổng hợp An Giang đã đến dự.

Tại buổi lễ, Trường trung cấp Kỹ thuật – Tổng hợp An Giang đã trao bằng tốt nghiệp cho 130 sinh viên khoá 19 đã hoàn thành khoá học hệ trung cấp, gồm các ngành: bảo vệ thực vật, Chăn nuôi – thú y, nuôi trồng thuỷ sản nước ngọt, kế toán doanh nghiệp, pháp luật, trồng trọt, tin học văn phòng. Trong đó có 13 sinh viên đạt loại xuất sắc, 49 sinh viên đạt loại giỏi, 44 sinh viên xếp loại khá, 23 sinh viên xếp loại trung bình khá và 01 sinh viên xếp loại trung bình.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Hưng, Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những cố gắng của đội ngũ thầy và trò đã khắc phục mọi khó khăn trong suốt khoá học, và tin tưởng rằng sau khi ra trường dù ở bất kỳ cương vị công tác nào các em sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời mong muốn các em luôn trau dồi thêm các kiến thức, kỹ năng để mỗi ngày bản thân một phát triển hơn và vững tin trên con đường mà các em đã chọn.

Dịp này, Nhà trường đã trao tặng Giấy khen và phần thưởng cho các em sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

Mỹ Ngân

các tin khác